Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi cung cấp dịch vụ quản lý toà nhà toàn khu vực TP.HCM uy tín nhất

Bảo vệ tòa nhà hiện nay là sự đảm bảo an toàn của cư dân sinh sống trong khu dân cư tòa nhà đó. Ngoài ra, còn là sự đảm bảo về tất cả các yếu tố phát sinh trong tòa nhà để đem lại một môi trường sống tốt nhất cho dân cư. Chính vì, nắm bắt được điều đó Công ty Quản lý vận hành thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi sẽ giúp khách hàng thực hiện điều đó.

https://thangloigroup.com/
https://thangloigroup.com/

Tại sao bạn phải lựa chọn Thắng Lợi?

Vì Thắng Lợi luôn cố gắng hoàn thiện trên mọi phương diện từ: quản lý vận hành con người, nhân viên hành chính – văn phòng, kế toán tổng hợp, bảo vệ, nhân viên lễ tân – sảnh, vệ sinh tòa nhà – lực lượng chăm sóc cây xanh, nhân viên kỹ thuật tòa nhà,….. Đảm bảo sự tốt nhất, thân thiện nhất trên mọi phương diện trong tòa nhà.

Nhiệm vụ của Công ty quản lý vận hành.

cong ty quan ly toa nha
cong ty quan ly toa nha
  • Quản lý vận hành con người: ở Thắng Lợi con người được đảm bảo tất cả các yếu tố tiêu chuẩn và được đào tạo về chuyên môn, có trình độ về bảo vệ các tòa nhà chung cư.
  • Nhân viên hành chính – văn phòng, kế toán tổng hợp: nhằm đem lại sự phục vụ mọi lúc khi cần thiết, ghi chép cụ thể chi tiêu công khai minh bạch rõ ràng cho toàn thể cư dân trong tòa nhà được biết. Với trinh độ từ trung cấp trở lên và có kinh nghiệm 3 năm trở lên và đã từng làm việc ở các tòa nhà chung cư.
  • Nhân viên bảo vệ được Tập đoàn Thắng Lợi cung cấp đảm bảo hầu hết tất cả các tiêu chuẩn về đào tạo, lực lượng trẻ năng động có đầy đủ các chứng chỉ về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn khi có tình huống xấu xảy ra.
  • Nhân viên lễ tân – khu vực sảnh trải qua tuyển chọn và sàng lọc , đội ngũ lễ tân của Công ty luôn có ngoại hình ưa nhìn với giọng nói chuẩn rõ ràng biết về ngoại ngữ, nhanh nhẹn trong việc sử lý nghiệp vụ, gọn gàng trong ăn mặc và công việc luôn được đảm bảo. Và đều có chứng chỉ nghiệp vụ quản ký lễ tân khách sạn chung cư với kinh nghiệm từ 5 năm trở lên.
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
  • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chung cư, và lực lượng chăm sóc cây xanh: tất cả đều là lực lượng trẻ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ về vệ sinh tòa nhà chung cư và chăm sóc cây xanh trong tòa nhà chung cư. Mọi hoạt động vệ sinh của tòa nhà đều diễn ra sạch sẽ bằng hóa chất thân thiện thiên nhiên, đánh bóng làm sạch khu vực hành lang và tẩy vết ố, quét màng nhện và thu gom rác. Vệ sinh khu vực sảnh, lan can tầng hầm khuân viên khu vực chung sạch sẽ.
  • Thắng Lợi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bảo trì tòa nhà đều có lực lượng trẻ tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên và đều có kinh nghiệp từ 5 năm trở lên trong việc sử lý các tình huống liên quan đến điện, nước, hầm kết cấu tòa nhà, xử lý các vấn đề về camera và các dữ liệu khác trong tòa nhà. Tất cả các nhân viên đều am hiểu về luật xây dựng, luật quản lý vận hành tòa nhà có bằng cấp và các chứng chỉ liên quan. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhanh nhẹn, thật thà luôn bảo đảm lợi ích của cư dân

Công ty Quản lý vận hành luôn có những chính sách ưu đãi đầy đủ thu hút các nhân tài về để quản lý cho đối tác, ban Quản trị cư dân đảm bảo tài chính an toàn xanh – sạch – đẹp, mang lại an toàn cho khu dân cư. Công ty Quản lý vận hành thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là một sự kết hợp hài hòa, cầu nối đại diện thương hiệu quản lý cho nhà đầu tư, ban quản trị, cộng đồng dân cư.

Những ai có nhu cầu về Công ty Quản lý vận hành tòa nhà chung cư, Quản lý vận hành khu dân cư cao cấp, nhà xưởng, nhà máy vui lòng liên hệ: 0975.64.24.64 . Phòng – Kinh Doanh.

Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chun Cư
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *