Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi cung cấp dịch vụ Quản lý và vận hành tòa nhà chung cư cao cấp ở tất cả các Thành phố, và các tỉnh.

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà Thắng Lợi đảm bảo:
  • Quản lý vận hành con người: Con người bảo đảm tất cả các yếu tố tiêu chuẩn và được đào tạo về chuyên môn, có trình độ về bảo vệ các tòa nhà chung cư.
  • Nhân viên hành chính – văn phòng, kế toán tổng hợp: Ghi chép đầy đủ về nhật ký các hộ dân trong chung cư, xuất phiếu thu chi ghi chép rõ ràng, báo cáo tài chính thu chi minh bạch rõ ràng cho toàn dân cư, các nhân viên có trình độ từ Trung cấp trở lên và có kinh nghiệm 3 năm trở lên làm việc trong các tòa nhà chung cư.
  • Bảo vệ: Công ty là xuất thân của Công ty bảo vệ nên đảm bảo rằng dịch vụ bảo vệ ở tòa nhà do công ty quản lý sẽ được đảm bảo về việc đào tạo và chuyên môn nghiệp vụ, với lực lượng trẻ, sức khỏe dồi dào sẽ đáp ứng được nhu cầu khi dân cư cần.
  • Nhân viên lễ tân – sảnh: Đều có kinh nghiệm trong việc lễ tân và được cấp đầy đủ chứng chỉ ngành nghề, có giọng nói chuẩn, ngoại hình ưa nhìn tác phong nhanh nhẹn gọn gàng, với đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ lễ tân.
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
Nằm gần kề khu đô thị quốc tế CIPUTRA và Khu đô thị Ngoại giao đoàn, Khu đô thị Star Lake dự án EcoHome thừa hưởng trọn tiện ích công cộng đồng bộ như công viên Hòa Bình, công viên Ngoại Giao đoàn; trường học như Học viện Tài Chính, Đại học Y tế Công Cộng, Đại học Mỏ Địa Chất, Đại học Tài Chính Ngân hàng, Đại học Nội Vụ Hà Nội, các trường Cấp 1, 2, 3 quận Nam Từ Liêm và Tây Hồ); trung tâm thương mại và trung tâm vui chơi – thể thao (Công viên nước, Hồ điều hòa, VinCom Green Star), v.v.
Mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời, Ecohome 3 thiết kế hai khu vườn trên cao ở tầng thượng hai tòa nhà NO2 và NO3, với hệ thống cây xanh và cảnh quan sân vườn có độ phủ khoảng 800 cây xanh, xen kẽ là những khoảng sân dạo bộ, sân tập thể dục và sân vườn ngắm cảnh. Đây sẽ là nơi bạn nắm tay gia đình cùng dạo bộ, ngắm cảnh song Hồng hay dễ dàng nhìn ngắm những cây cầu tuyệt đẹp của thành phố như Cầu Thăng Long, Cầu Nhật Tân lung linh mỗi tối.
Hình ảnh có liên quan

Quy trình triển khai công tác đảm bảo an ninh

Một trong các công tác quan trọng trọng việc quản lý tòa nhà đó chính là công tác đảm bảo an ninh. Có rất nhiều các hạng mục cần được bảo vệ và giám sát khi triển khai công tác an ninh như: giám sát bên trong và ngoài tòa nhà, trông giữ phương tiện, kiểm soát tài sản – hàng hóa, hệ thống camera an ninh,…Quy trình triển khai được tiến hành như sau:

–        Khảo sát an ninh khu vực đồng thời khảo sát chi tiết tổng thể tòa nhà. Sau đó nghiên cứu và lên kế hoạch triển khai cụ thể cho hoạt động bảo vệ tòa nhà, kế hoạch giám sát toàn bộ lối ra vào tòa nhà.

–        Đánh giá tình hình thực trạng an ninh.

–        Đưa ra các phương án bảo vệ và bố trí nhân viên.

–        Lên hoạch triển khai công việc cụ thể ở từng chốt bảo vệ.

–        Xây dựng phương án dự phòng khi có sự cố xảy ra.

Công ty bảo vệ ở tại Đồng Nai VP chi nhánh Tại N4 Phường Bửu Hòa, Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *