Công ty, Dịch vụ Quản lý tòa nhà, chung cư cao cấp uy tín, chuyên nghiệp tại Thành phố Thủ Đức

Quản lý tòa nhà là dịch vụ nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà vận hành liên tục với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất bao gồm: vận hành; quản lý chăm sóc khách hàng và đối tác; kiểm tra, bảo dưỡng, ngăn ngừa sự cố về hệ thống kỹ thuật; dịch vụ vệ sinh; dịch vụ đảm bảo an ninh trật tự,… Đồng thời hỗ trợ, tư vấn khách hàng có thể khai thác hiệu quả nhất văn phòng mà họ đã thuê, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí nhưng cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ của văn phòng chuyên nghiệp. Ban quản lí tòa nhà được coi là đại diện của nhà đầu tư để giao dịch với khách hàng, giúp tòa nhà hoạt động tốt, kinh doanh hiệu quả cao, đồng thời giải quyết nhu cầu, khiếu nại của khách hàng. Chính vì vậy, Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi nhằm ra đời để phục vụ quý khách hàng và đối tác.

Công ty bảo vệ ở tại Đồng Nai VP chi nhánh Tại N4 Phường Bửu Hòa, Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
Dịch vụ Bảo vệ tòa nhà, chung cư cao cấp tại Thành phố Thủ Đức

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà Thắng Lợi cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín chuyên nghiệp, với:

  • Quản lý tài chính:

Ở mỗi Tòa nhà văn phòng, ngoài các khoản cố định như: tiền thuê mặt bằng, khách hàng còn phải trả chi trả thêm thêm các khoản phí dịch vụ như: phí vệ sinh, phí vận hành, sửa chữa bảo dưỡng, chi phí dành cho dịch vụ an ninh… (hoặc các khoản phí này đã bao gồm trong giá thuê mặt bằng). Quản lý tài chính sẽ thực hiện quản lý kê khai rạch ròi các khoản chi phí đã được chi ra, thông thường các chi phí sẽ được kê khai hàng tháng đối với khách hàng và chủ đầu tư.

  • Quản lý nhân sự:

Đối với vấn đề nhân sự của tòa nhà, ban quản lý tòa nhà cần tiến hành tuyển dụng, phân bổ nguồn nhân sự đối với từng hoạt động với chế độ lương thưởng và phạt dành cho nhân viên hợp lý nhất. Bên cạnh đó, ban quản lý còn cần kiểm tra giám sát mọi hoạt động của nhân viên để đảm bảo nhân viên thực hiện đúng yêu cầu công việc và hoàn thành công việc tốt nhất.

  • Quản lý khách hàng:

Hoạt động quản lý tòa nhà văn phòng còn bao gồm hoạt động quản lý khách hàng. Khách hàng bao gồm tất cả những người làm việc trong tòa nhà, người thuê văn phòng. Đơn vị quản lý tòa nhà văn phòng phải đưa ra những chính sách dịch vụ dành cho khách hàng, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Điều quan trọng trong hoạt động quản lý khách hàng là vấn đề giải quyết khiếu nại của khách hàng khi gặp bất cứ sự không hài lòng nào khi sử dụng dịch vụ của tòa nhà. Nếu công việc quản lý khách hàng tốt, sẽ giúp giữ chân khách hàng, mang lại lợi ích tối đa cho chủ đầu tư.

dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
  • Quản lý, vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật:

Vấn đề quản lý, vận hành và bảo trì hệ thống kỹ thuật bao gồm quản lý: hệ thống nước, hệ thống điện, hệ thống PCCC,… rất quan trọng nên yêu cầu nhân sự phải có kiến thức, kỹ năng và hiểu biết sâu về các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà.  Đặc biệt đối với những tòa nhà hiện đại thì việc áp dụng nhiều sản phẩm hiện đại càng ngày phổ biến, chính vì thế ban quản lý tòa nhà không chỉ phải theo dõi khắt khe mà còn phải sẵn sàng có máy móc thiết bị hiện đại giúp sửa chữa kịp thời khi xảy ra bất cứ vấn đề gì trong vận hành.

quản lý toá nhà (6)
quản lý toá nhà (6)

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *