Công ty Quản lý tòa nhà- Dịch vụ Quản lý tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp gần nhất khu vực Quận 5 – TP. HCM.

Hiện nay, các thành phố lớn dần tiến thành các đô thị có nhiều các tòa nhà cao tầng và ngày càng nhiều tòa nhà, cao ốc, căn hộ chung cư được xây dựng và đi vào hoạt động. Chính vì vậy. Những tòa nhà căn hộ này cần phải có những Cty quản lý vận hành. Đây chính là những đơn vị chuyên đáp ứng dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và các tiện ích liên quan đến tòa nhà, chung cư ở…. Hiểu được nhu cầu đó Công ty quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Thắng Lợi ra đời nhằm phục vụ nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng và đối tác.

quản lý nhà chung cư vsc hcm
quản lý nhà chung cư vsc hcm

Quản lý toà nhà và dịch vụ quản lý toà nhà

–  Quản lý toà nhà là một lĩnh vực hoạt động kinh doanh, cung cấp tất cả các dịch vụ nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của một toà nhà, bao gồm từ phần kỹ thuật cho đến phần dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

– Quản lý tòa nhà là một yếu tố giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc vận hành và kinh doanh toà nhà của mình. Mặc khác, một đơn vị quản lý toà nhà hiệu quả sẽ là cầu nối quan trọng giúp chủ đầu tư và khách hàng có những mối quan hệ tốt đẹp.

– Quản lý toà nhà bao gồm quản lý toà nhà văn phòng và toà nhà chung cư, trung tâm thương mại…. Mỗi loại tòa nhà sẽ có cơ chế quản lý khác nhau. Việc quản lý toà nhà văn phòng hay toà nhà chung cư không tốt sẽ làm giảm chất lượng dịch vụ, và hiệu quả kinh doanh của tòa nhà. Do vậy, công việc của những đơn vị quản lý là giúp đảm bảo mọi hoạt động của toà nhà được vận hành ổn định với chất lượng tốt nhất.

dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)

Quản lý tòa nhà bao gồm:

– Quản lý tài chính: Mỗi khách hàng trong tòa nhà đều phải đóng một khoản chi phí quản lý định kỳ theo tháng hoặc quý… Khoản phí quản lý này được giao cho ban quản lý. Ban quản lý có nhiệm vụ quản lý và sử dụng sao cho minh bạch và phù hợp với quy định và nhu cầu của khách hàng trong tòa nhà. Ngoài các khoản chi phí sử dụng cho việc chi trả cho tiền điện, nước chung trong tòa nhà còn có các chi phí vệ sinh, an ninh, gởi xe…

– Quản lý nhân sự: Mỗi một tòa nhà cần có đội ngũ nhân sự để trực tiếp công việc vận hành, bảo trì tòa nhà. Vấn đề tuyển dụng, quản lý và chế độ thưởng và phạt cho các nhân viên là công tác của ban quản lý tòa nhà. Ngoài ra, ban quản lý còn giám sát các hoạt động của nhân viên để đảm bảo nhân viên thực hiện đúng theo các yêu cầu công việc.

– Quản lý khách hàng: Từ những chính sách chăm sóc khách hàng cho tới việc giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng đều là nhiệm vụ của ban quản lý tòa nhà. Làm thế nào để khách hàng hài lòng nhưng không ảnh hưởng đến lợi ích của chủ đầu tư hay lợi ích chung của tòa nhà.

– Quản lý và Bảo trì hệ thống kỹ thuật: Một tòa nhà thường bao gồm nhiều hệ thống như: hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh giám sát,… Những hệ thống này phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo sự hoạt động ổn định, an toàn và thông suốt của toàn hệ thống.

Tất cả điều đó đều được Thắng Lợi bảo đảm về tính trung thực, thân thiện, nhiệt tình và an toàn. Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *