Công ty Quản lý tòa nhà khu phức hợp, Vận hành tòa nhà chung cư cao cấp uy tín và chất lượng tại các Thành phố lớn.

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi chuyên quản lý các dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với đầy đủ toàn diện về mọi mặt từ con người đến cơ sở vật chất.

  • Quản lý vận hành con người: Con người bảo đảm tất cả các yếu tố tiêu chuẩn và được đào tạo về chuyên môn, có trình độ về bảo vệ các tòa nhà chung cư.
  • Nhân viên hành chính – văn phòng, kế toán tổng hợp: Ghi chép đầy đủ về nhật ký các hộ dân trong chung cư, xuất phiếu thu chi ghi chép rõ ràng, báo cáo tài chính thu chi minh bạch rõ ràng cho toàn dân cư, các nhân viên có trình độ từ Trung cấp trở lên và có kinh nghiệm 3 năm trở lên làm việc trong các tòa nhà chung cư.
  • Bảo vệ: Công ty là xuất thân của Công ty bảo vệ nên đảm bảo rằng dịch vụ bảo vệ ở tòa nhà do công ty quản lý sẽ được đảm bảo về việc đào tạo và chuyên môn nghiệp vụ, với lực lượng trẻ, sức khỏe dồi dào sẽ đáp ứng được nhu cầu khi dân cư cần.
  • Nhân viên lễ tân – sảnh: Đều có kinh nghiệm trong việc lễ tân và được cấp đầy đủ chứng chỉ ngành nghề, có giọng nói chuẩn, ngoại hình ưa nhìn tác phong nhanh nhẹn gọn gàng, với đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ lễ tân.

  • Vệ sinh tòa nhà chung cư và lực lượng chăm sóc cây xanh: Với lực lượng trẻ sức khỏe tốt có nghiệp vụ về vệ sinh tòa nhà, chung cư và chăm sóc nuôi trồng cây xanh trong tòa nhà chung cư. Tính tình thật thà, siêng năng cần cù, luôn hòa đồng và vui vẻ đem lại sự thoải mái nhất cho dân cư. Công tác vệ sinh và chăm sóc cây xanh được diễn ra theo một quy trình an toàn, sử dụng những hóa chất hay vật liệu thân thiện với mô trường để đem lại một khu vực sinh hoạt chung an toàn nhất.
  • Nhân viên kỹ thuật tòa nhà: Đều tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật tòa nhà từ 5 năm trở lên, đảm bảo việc sửa chữa điện nước, hầm, kết cấu tòa nhà, sử lý dữ liệu camera và các dữ liệu khác liên quan đến tòa nhà. Am hiểu đầy đủ các luật xây dựng, luật quản lý vận hành tòa nhà có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ liên quan. Nhân viên trẻ năng động nhanh nhẹn thật thà luôn đảm bảo lợi ích chung của toàn bộ cư dân trong khu dân cư

Công ty Quản lý vận hành luôn có chính sách ưu đãi thu hút các nhân tài về quản lý cho đối tác, ban Quản trị cư dân để đảm bảo tài chính, cũng như sự an toàn và đem lại môi trường sống xanh – sạch – đẹp cho dân cư trong tòa nhà. Công ty còn là cầu nối là một sự kết hợp hài hòa đại diện thương hiệu quản lý, pháp lý cho chủ đầu tư và ban Quản trị cộng đồng dân cư.

quản lý tòa nhà chung cư 2
quản lý tòa nhà chung cư 2

Ai có nhu cầu về Công ty Quản lý vận hành tòa nhà chung cư, Quản lý vận hành khu dân cư cao cấp, nhà xưởng, nhà máy vui lòng liên hệ :0975.64.24.64.    Phòng – Kinh Doanh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *