Công ty quản lý vận hành, Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, chung cư cao cấp, khu dân cư phức hợp khu vực Quận 11.

Xu hướng đầu tư các công trình có quy mô lớn (chung cư, khách sạn cao tầng, cao ốc văn phòng, phức hợp thương mại dịch vụ) ngày càng lớn ở các đô thị Việt Nam. Với những công trình kiến trúc như thế, chủ đầu tư và người sử dụng luôn mong muốn các tòa nhà có hoạt động hiệu quả, tỉ lệ sử dụng cao, các chi phí vận hành và bảo dưỡng tiết kiệm mà vẫn mang lại sự ổn định. Và như vậy thì phải có đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp công tác tổ chức, triển khai vận hành, bảo trì bảo dưỡng,… nhằm đảm bảo các công trình được hiệu quả cho nhà đầu tư, an toàn cho người sử dụng và mang lại giá trị bất động sản gia tăng cho tòa nhà. Và Công ty quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi sẽ đem lại đầy đủ tất cả các dịch vụ mà chủ đầu tư và người sử dụng mong muốn.

Quản lý tòa nhà là một lĩnh vực chuyên môn và là một ngành nghề kinh doanh dịch vụ có quy tình khoa học nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước chi đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các giá trị gia tăng khác.

Đội ngũ quản lý tòa nhà đòi hỏi tính chuyên nghiệp có năng lực chuyên môn trong các lĩnh vực: Quản lý hành chính, pháp lý, quản lý tài chính, khai thác và tiếp thị, đặc biệt là quản lý vận hành kỹ thuật tòa nhà. Hơn nữa đội ngũ quản lý tòa nhà còn được tham  gia dự án ngay từ khi mới xây dựng để có thể thiết lập được hệ thống quản lý cũng như cơ cấu nhân sự phù hợp.

dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)

Các lĩnh vực chuyên môn và vị trí công việc trong quản lý vận hành tòa nhà:

  • Quản trị tòa nhà: xây dựng kế hoạch hoạt động, vận hành và khai thác dịch vụ, phát triển tòa nhà.
  • Quản lý hành chính và các dịch vụ liên quan đến tòa nhà: Quản lý hợp đồng, khách hàng
  • Quản lý tài sản và khai thác kinh doanh BĐS: Môi giới, khai thác tài sản,, cho thuê và các dịch vụ khác
  • Quản lý sữa chữa và vận hành hệ thống kỹ thuật hạ tầng trong tòa nhà: Điện nước, thông tin liên lạc, thang máy, quản lý an ninh tòa nhà, phòng chống cháy nổ.
  • Quản lý an toàn và vệ sinh tòa nhà: Dịch vụ trang trí và bảo quản cảnh quan, giữ xe, vệ sinh tòa nhà và các dịch vụ khác
  • Quản lý khách hàng: Thực hiện quản lý các công việc bao gồm quản lý việc thực hiện hợp đồng, chăm sóc khách hàng, quản lý hồ sơ khách hàng và quản lý việc tuân thủ hợp đồng giữa khách hàng – chủ đầu tư.
  • Đảm bảo vệ sinh tòa nhà: Ban quản lý tòa nhà sẽ đặt ra các tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp, lập kế hoạch dọn dẹp vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ, đồng thời thực hiện vệ sinh dưới sự giám sát chặt chẽ của người quản lý.
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chun Cư
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung cư

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *