Công ty quản lý vận hành tòa nhà cao tầng chung cư cao cấp khu dân cư phức hợp Thắng Lợi khu vực Thành phố Thủ Đức.

Công Ty Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành tòa nhà chung cư tốt nhất, Thắng Lợi Group là đơn vị đã được nhiều người lựa chọn để phục vụ cộng đồng cư dân. Một trong những công ty quản lý vận hành chuyên nghiệp là đem đến cho cư dân và cộng đồng phục vụ cư dân là tối ưu, an toàn và đáp ứng được các quyền lợi chung cho cộng đồng cư dân. VD: Như mùa dịch bệnh mà ban quản lý vận hành không làm được cái gì cho cộng đồng cư dân thì cũng phải nên xem lại chất lượng dịch vụ của mình. Ít nhất là: phải nhanh chóng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng cư dân, nhanh chóng đăng ký chích ngừa cho cư dân, chủ động thành lập các tình nguyện viên của cộng đồng cư dân bằng chính các người dân trong tòa nhà, chủ động khử khuẩn, kêu gọi giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn như thành lập các bếp ăn cho tình nguyện viên, tuyến đầu, kêu gọi từ thiện cho các nhà có F0 về thuốc, oxy, tinh thần….

dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà (1)
dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà (1)

Công ty Thắng Lợi chuyên quản lý vận hành các tòa nhà chung cư tại HCM nói riêng và cả nước nói chung, uy tín chuyên nghiệp, minh bạch hàng đầu. Công ty quản lý vận hành tòa nhà chung cư tại HCM chuyên quản lý các chung cư từ bình dân đến cao cấp, là đơn vị quản lý vận hành chung cư chuyên nghiệp, chất lượng, minh bạch tài chính và uy tín hang đầu hiện nay. Công ty quản lý vận hành chung cư Thắng Lợi.

Khi bạn quan tâm đến dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư, thì bạn nên quan tâm vào các tiêu chí như sau, để biết được một nhà thầu có năng lực cung cấp dịch vụ quản lý vận hang tòa nhà tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho chủ sở hữu.

 1. Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng là gì?

Quản lý tào nhà văn phòng là dịch vụ nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng quản lý là tốt nhất, an toàn nhất. Giúp cho mọi đối tượng khách hàng đang làm việc và sử dụng dịch vụ tại toà nhà, và cộng đồng các cư dân trong tòa nhà có cảm giác thoải mái và dễ dàng an sinh cuộc sống hòa nhập cộng đồng nhanh nhất. Quản lý vận hành tòa nhà chung cư sẽ bao gồm các hoạt động sau:

 1. Quản lý vận hành tài chính của Thắng Lợi:

Ban quản lý tòa vận hành tòa nhà chung cư có nhiệm vụ quản lý tài chính, những khoản phí thu – chi sao cho rõ ràng, minh bạch và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong tòa nhà. Các khoản phí ngoài việc chi trả cho tiền điện, nước chung trong tòa nhà còn có chi phí cho việc làm vệ sinh các khu vực dùng chung, chi phí bảo vệ an ninh, chi phí vận hành, chi phí sửa chữa, các hệ thống kỹ thuật, công viên, dịch vụ…

https://thangloigroup.com/
https://thangloigroup.com/
 1. Quản lý nhân sự của công ty vận hành Thắng Lợi.

Mỗi tòa nhà chung cư sẽ có đội ngũ nhân sự và quản lý vận hành bằng các dịch vụ khác nhau cho từng vị trí, công việc. Vậy làm thế nào để tuyển dụng và đưa ra các mức lương, thưởng, phạt hợp lý cho nhân viên là công tác của ban quản lý. Đồng thời, ban quản lý tòa nhà chung cư cần giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên vận hành, đảm bảo đúng người, đúng việc, đúng chức trách, đúng giờ…CTy Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Tốt Nhất

 1. Quản lý và chăm sóc khách hang của Thắng Lợi.

Quản lý vận hành và chăm sóc khách hàng của tòa nhà văn phòng, quản lý tòa nhà chung cư bao gồm việc ghi chép sự ra vào của khách hàng, các chính sách chăm sóc khách hàng, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng nhằm mục đích giữ chân khách hàng, làm khách hàng hài lòng.

 1. Vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật của Thắng Lợi

Trong toà nhà chung cư có rất nhiều hệ thống kỹ thuật như hệ thống thông gió, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy, hệ thống máy chủ…Các hệ thống này cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo mọi sự hoạt động thông suốt của toàn hệ thống, mang lại sự an toàn cho tòa nhà chung cư.

 1. Có nên sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, quản lý tòa nhà chung cư?

Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, quản lý tòa nhà chung cư không phải là một công việc đơn giản. Nó đòi hỏi phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, cần phối hợp giữa nhiều bộ phận và đặc biệt cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại được đào tạo chuyên môn cao, có kiến thức căn bản vệ quản lý vận hành. Chính vì vậy, không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng để đảm trách và thực hiện công việc này. Với tính chất đặc thù và khối lượng công việc dày đặc như vậy, các chủ đầu tư thường tìm đến các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, quản lý vận hành tòa nhà chung cư. thay vì tự quản lý vận hành. Bởi việc sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, quản lý tòa nhà chung cư sẽ mang lại nhiều lợi ích sau:

Quản lý toà nhà chung cư trọn gói tại HCM
Quản lý toà nhà chung cư trọn gói tại HCM
 1. Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, tòa nhà  chung cư hiệu quả độc lập.

Việc quản lý vận hành tòa nhà đòi hỏi sự bao quát cao nhưng đồng thời cũng phải chú ý đến các chi tiết tỉ mỉ để làm hài lòng khách hàng. Nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn hoàn toàn an tâm, bởi các đơn vị này làm việc theo quy trình khoa học, đã qua các chương trình đào tạo và am hiểu luật quản lý vận hành, bảo đảm mọi thứ diễn ra được suôn sẻ và hiệu quả.

 1. Nâng cao giá trị tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư.

Việc quản lý vận hành tòa nhà văn phòng được thực hiện một cách bài bản, hợp lý, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng không chỉ giúp khách hàng hài lòng mà còn giữ chân được khách hàng. Qua đó, nâng cao được giá trị tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư.

 1. Tiết kiệm chi phí, công sức của chủ sở hữu.

Việc sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng sẽ giúp cho chủ đầu tư không cần phải đau đầu về vấn đề nhân sự, quản lý. Từ đó giúp tiết kiệm được công sức cũng như nhiều khoản chi phí. Đây cũng là một trong những lý do chính mà dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng được sử dụng rộng rãi. CTy Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Tốt Nhất

 1. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả?

Sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, tòa nhà chun cư mang lại nhiều giá trị hữu ích. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng đang là vấn đề khiến các chủ đầu tư đau đầu.

công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư
công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, THẮNG LỢI tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. THẮNG LỢI cam kết thực hiện theo đúng quy trình bài bản, đội ngũ tay nghề chuyên môn cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tạo sự tin tưởng cho chủ đầu tư đồng thời nâng cao giá trị của tòa nhà văn phòng.

 1. Tại sao nên chọn THẮNG LỢI là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà văn phòng?

Trong những phần trên của bài viết THẮNG LỢI đã chia sẻ đến bạn tầm quan trọng của việc quản lý vận hành tòa nhà văn phòng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà văn phòng bạn có thể tham khảo các dịch vụ quản lý mà THẮNG LỢI  cung cấp.

– Cung cấp hệ thống quản lý tòa nhà văn phòng, quản lý tòa nhà chung cư….

Bao gồm quản lý 4 hoạt động như: Quản lý tài chính, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng và vận hành bảo trì hệ thống kỹ thuật. Nhiệm vụ của nhà quản lý phải phân bổ nguồn lực hiệu quả nhất, kết hợp hài hòa tất cả 4 hoạt động trên, cũng như kiểm tra, điều chỉnh quá trình của 4 hoạt động trên.

– Cung cấp hệ thống dịch vụ phù hợp với từng văn phòng, quản lý tòa nhà chung cư

Tùy theo tính chất công việc đối với mỗi văn phòng, quy mô văn phòng sẽ có những yêu cầu về dịch vụ khác nhau, THẮNG LỢI  sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ phù hợp nhất, đáp ứng tất cả yêu cầu của những ai sử dụng văn phòng.

– Chi phí dịch vụ có mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay THẮNG LỢI cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ “đáng đồng tiền bát gạo” nhất

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp và uy tín, minh bạch hang đầu hiện nay.

Quy trình quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, THẮNG LỢI luôn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Mọi hoạt động, vận hành của THẮNG LỢI luôn được theo dõi và ghi chép cẩn thận. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng theo dõi được mọi hoạt động và vận hành của tòa nhà.

– Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao

Một dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng tốt phụ thuộc vào chất lượng nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân viên của THẮNG LỢI có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm quản lý, được đào tạo, tập huấn định kỳ để bắt kịp xu hướng trên thị trường.

Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM

Đồng thời đội ngũ nhân viên của Thắng Lợi luôn đoàn kết, làm việc với tinh thần tận tâm, có trách nhiệm trong công việc. Nhằm đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà văn phòng được diễn ra tốt nhất.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng thì liên lạc với THẮNG LỢI theo những thông tin dưới đây. Đội ngũ nhân viên Thắng Lợi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn.

Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *