Công ty quản lý vận hành tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp thuộc Tập Đoàn Thắng Lợi khu vực Thành phố Mới Bình Dương.

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà, chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi chuyên quản lý các dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống quản lý tòa nhà Thắng Lợi cho phép quản lý, điều khiển mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà, đảm bảo vận hành các thiết bị được chính xác, hiệu quả thì bảo trì hệ thống kỹ thuật sẽ đảm bảo thiết bị vận hành trơn tru, xử lý kịp thời các vấn đề hư hỏng. Một số hệ thống cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên là hệ thống thang máy, hệ thống ánh sáng, hệ thống báo cháy, hệ thống bãi đỗ xe…

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ như :

  • Quản lý nhân sự: Con người đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố tiêu chuẩn và được đảm bảo đầy đủ chuyên môn, đều có trình độ trong quản lý và vận hành tòa nhà, chung cư cao cấp. Môi trường quản lý nhân sự chuyên nghiệp, tạo được không khí cho hầu hết tất cả các nhân viên.
  • Nhân viên hành chính – văn phòng, kế toán tổng hợp: nhanh nhẹn, có trình độ chuyên môn cao đảm bảo ghi chép được đầy đủ tất cả các hộ dân trong khu dân cư. Kế toán chịu trách nhiệm xuất phiếu thu chi rõ ràng, công bố minh bạch báo cáo tài chính cho toàn bộ dân cư trong tòa nhà, đội ngũ nhân viên có trình độ từ Trung cấp trở lên và có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên trong các tòa nhà chung cư.
  • Nhân viên Bảo vệ: Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về Bảo vệ được đào tạo bài bản, với lực lượng trẻ năng động có chứng chỉ về bảo vệ và phòng cháy chữa cháy, và các chứng chỉ nghiệp vụ khác liên quan đến Bảo vệ
  • Nhân viên lễ tân, sảnh: có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn, biết Ngoại ngữ, có kinh nghiệm làm lễ tân, tác phong nhanh nhẹn. Trình độ chuyên môn về lễ tân khách sạn có chứng chỉ .
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
  • Vệ sinh tòa nhà chung cư và lực lượng cây xanh: Với đội ngũ nhân viên lực lượng trẻ, sức khỏe tốt, có nghiệp vụ về vệ sinh tòa nhà chung cư và chăm sóc nuôi trồng trong tòa nhà chung cư, siêng năng thật thà. Công tác vệ sinh và chăm sóc được tiến hành hầu hết bằng hóa chất thân thiện với thiên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân.
  • Nhân viên kỹ thuật tòa nhà: có kinh nghiệm và chuyên môn về các công việc sử lý điện, nước, camera, am hiểu về luật xây dựng, và luật quản lý vận hành tòa nhà chung cư có đầy đủ tất cả các bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến nghề nghiệp. Lực lượng là đội ngũ trẻ, có sức khỏe sẵn sàng phục vụ dân cư khi cần và nhanh nhẹn ứng biến trong tất cả các tình huống bất ngờ.
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chun Cư
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư

Công ty Quản lý vận hành luôn có chính sách ưu đãi thu hút các nhân tài về quản lý vận hành tòa nhà chung cư cho quý khách hàng, đối tác. Công ty là sự kết nối giữa ban quản lý và pháp luật cho dân cư. Ai có nhu cầu về quản lý vận hành tòa nhà chung cư xin vui lòng liên hệ số điện thoại đính kèm ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *