công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam trực thuộc trung ương nằm tại Miền Trung Việt Nam, với các bãi biển đẹp đến mê mẩn và là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Đà Nẵng, cty Thắng Lợi là đơn vị quản lý vận hành toà nhà chung cư tốt nhất hiện nay.

Tại Đà Nẵng  đang có rất nhiều nhà chung cư mọc lên, nhu cầu thiết thực là tìm một đơn vị quản lý vận hàng uy tín và chuyên nghiệp, đặc biệt minh bạch về tài chính hoặc các khoản thu chi tài chính trong toà nhà chung cư. Mặc dù đơn vị quản lý vận hành họ đã phải tự thu tự chi trong toà nhà, bởi đơn vị quản lý vận hành mới là đơn vị pháp nhân, chịu mọi trách nhiệm thu chi trong toà nhà chung cư.

công ty quản lý vận hành chung cư tại Hà Nội
công ty quản lý vận hành chung cư tại Hà Nội

Tại sao nên chọn đơn vị quản lý vận hành Thắng Lợi, đơn vị tiên phong trong công tác quản lý vận hành toà nhà chung cư bằng các báo cáo minh bạch thu chi tài chính với toàn cư dân?

Ngay cả công ty quản lý Thắng Lợi là đơn vị vận hành tự thu tự chi theo thong tư 02/2016 TT- BXD, sau khi trúng thầu – cty quản lý vận hành Thắng Lợi công bố các nguồn thu minh bạch, chi minh bạch, lợi nhuận của đơn vị quản lý vận hàng, số còn lại nếu dự sẽ bổ sung vào quỹ vận hành hay quỹ tiền quản lý của cư dân ở đây là chủ đầu tư hay đại diện ban quản trị sẽ là người quản lý số tiền này, để đảm bảo cho các vấn đề đầu tư, tu bổ, hay sửa chữa cơ bản các phần chung của toà nhà với lợi ích toàn cư dân trong toà nhà….

Đơn vị Thắng Lợi tự hào là đơn vị quản lý các toà nhà chung cư với tinh thần thiện chí, minh bạch và phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người dân hiện nay đang sinh sống tại chung cư gặp phải, hiểu được các khó khan đó, đơn vị quản lý Thắng Lợi luôn chia sẻ và công khai minh bạch thu chi tài chính toàn cư dân biết thông qua các thong báo, phần mềm quản lý vận hành, hoặc các báo cáo toàn dân.

Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chun Cư
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chun Cư

Đối với thu hộ chi hộ, cty quản lý vận hành Thắng Lợi tại Đà Nẵng  càng phải kỹ càng, hiểu biết pháp luật nhà ở và vận hành sao cho chuyên nghiệp và munh bạch nhất. Đặc biệt là tính công bằng hiệu quả trong công tác quản lý vận hành chung cư tại Đà Nẵng .

Đó là các yếu tố vô cùng quan trọng, trong công tác lựa chọn một công ty quản lý vận hành là nhà thầu uy tín chuyên nghiệp và tốt nhất Đà Nẵng , chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn các nhân sự vào ban quản lý vận hành chung cư, để đảm bảo toà nhà chung cư xanh sạch, đẹp và nồng ấm tính cộng đồng kết nối cao, an toàn cao nhất. Nên lựa chọn đơn vị quản lý vận hành chung cư Thắng Lợi. Chi tiết liên hệ 0975 64 24 64 kinh doanh tư vấn.

Địa chỉ văn phòng công ty quản lý Thắng Lợi: 22A Trần Phú, Hải Châu, Tp Đà Nẵng . ĐT 0975 64 24 64 kinh doanh.

Tags: công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Đà Nẵng, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Liên Chiểu, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Sơn Trà, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Hoà Vang, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Ngũ Hành Sơn, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Hải Châu, công ty quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Cẩm Lệ , công ty quản lý vận hành chung cư uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *