Công ty quản lý vận hành tòa nhà Thắng Lợi cung cấp đầy đủ dịch vụ trong toàn tòa nhà.

Quản lý tòa nhà là một lĩnh vực kinh doanh cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành mọi hoạt động, hệ thống trong tòa nhà từ kỹ thuật đến nhân sự, sao cho hoạt động chăm sóc khách hàng được diễn ra tốt nhất, đảm bảo môi trường sống, sinh hoạt an toàn, lành mạnh, tiện nghi cho cư dân, khách thuê tòa nhà. Hơn nữa, dịch vụ tòa nhà giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí trong việc kinh doanh và vận hành. Quản lý toà nhà là công việc quản lý liên quan đến mọi hoạt động của tòa nhà như kĩ thuật, nhân sự, vệ sinh, bảo vệ… để đảm bảo chất lượng cuộc sống và an toàn của người dân sinh sống ở chung cư.

Mục đích, tầm quan trọng của vận hành tòa nhà

Việc một tòa nhà được vận hành trơn tru, hiệu quả sẽ giúp gia tăng tỷ lệ khách hàng quyết định thuê/mua căn hộ trong tòa nhà. Ngoài ra, các chủ đầu tư và cư dân còn sử dụng dịch vụ vận hành, mục đích của quản lý tòa nhà là đảm bảo an toàn cho mọi người sinh sống tại đây. Mỗi ban quản lý đều có một bộ phận an ninh hỗ trợ phát hiện và xử lý nhanh chóng những vấn đề bất thường của tòa nhà.

  • Phòng tránh được rủi ro: Nguy cơ rủi ro, lỗi hệ thống máy móc, thiết bị… là những vấn đề luôn phải được kiểm tra thường xuyên. Mục đích của việc kiểm tra, bảo trì là để khắc phục trong thời gian sớm nhất mang lại sự hài lòng cho người dân.
  • Nâng cao giá trị tòa nhà: Khi khâu quản lý vận hành diễn ra một cách chuyên nghiệp, đảm bảo vận hành trơn tru thì giá trị của tòa nhà sẽ được nâng cao. Không chỉ nâng cao về mặt giá trị thực mà vận hành tòa nhà tốt còn mang lại giá trị tinh thần, sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư.
  • Đảm bảo an toàn: Một trong những mục đích quan trọng nhất khi vận hành các hoạt động tòa nhà là đảm bảo an toàn cho mọi người sinh sống tại đây. Mỗi ban quản lý đều có một bộ phận an ninh hỗ trợ phát hiện và xử lý nhanh chóng những vấn đề bất thường của tòa nhà.

Dịch vụ vệ sinh

Vấn đề vệ sinh luôn là điều mà mọi người dân chú ý mỗi khi tìm hiểu về một tòa nhà, nó ảnh hưởng trực tiếp đến gương mặt của dự án. Vì thế, dịch vụ vệ sinh phải được ban quản lý chú trọng để nâng cao giá trị của tòa nhà. Ban quản lý phải thuê đơn vị nhà thầu vệ sinh chuyên nghiệp, có sự sắp xếp nhân sự hợp lý nhiệm vụ dọn dẹp tất cả mọi khu vực của tòa nhà, đảm bảo công tác giữ gìn vệ sinh… Tất cả công việc này đều phải được thực hiện thường xuyên.

Dịch vụ quản lý tài chính

Việc quản lý một tòa nhà sẽ cần đến một khoản chi phí để duy trì các hoạt động hàng tháng. Vậy nên mỗi khách hàng trong tòa nhà theo định kỳ sẽ nộp một khoản phí nhất định. Khi đó, ban quản lý cần phải thống kê chi tiêu cho các dịch vụ trong kỳ đó như: tiền điện, tiền nước chung của cả tòa nhà, tiền thuê các đơn vị nhà thầu (vệ sinh, bảo vệ, cây xanh, côn trùng)…

Dịch vụ an ninh

Dịch vụ an ninh bao được đảm bảo bởi đội ngũ chuyên nghiệp ngay trong công ty gồm những công việc như giám sát người ra vào, hệ thống quản lý bãi đỗ xe. Bên cạnh đó, giải quyết vấn đề mâu thuẫn, ẩu đả… cũng là nhiệm vụ của bộ phận an ninh. Hiện nay, khi công nghệ phát triển, nhiệm vụ của bộ phận an ninh được giảm bớt nhờ hệ thống camera và kỹ thuật tiên tiến khác.

Công ty bảo vệ ở tại Đồng Nai VP chi nhánh Tại N4 Phường Bửu Hòa, Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
.

Quy trình quản lý, vận hành hệ thống kỹ thuật

Tòa nhà muốn hoạt động ổn định, hiệu quả thì quá trình kiểm tra, giám sát hệ thống kỹ thuật của ban quản lý phải được diễn ra thường xuyên.

  • Thực hiện bảo trì hệ thống kỹ thuật thường xuyên.
  • Tiến hành sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tòa nhà.
  • Bảo trì cơ sở vật chất như hệ thống thang máy, máy điều hòa… tại tất cả các phòng của tòa nhà.

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *