Công ty Quản lý Vận hành tòa nhà Thắng Lợi uy tín, chất lượng tại Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai.

 Mục đích, tầm quan trọng của vận hành tòa nhà

Việc một tòa nhà được vận hành trơn tru, hiệu quả sẽ giúp gia tăng tỷ lệ khách hàng quyết định thuê/mua căn hộ trong tòa nhà. Ngoài ra, các chủ đầu tư và cư dân còn sử dụng dịch vụ vận hành, với mục đích như sau:

  • Đảm bảo an toàn: Một trong những mục đích quan trọng nhất khi vận hành các hoạt động tòa nhà là đảm bảo an toàn cho mọi người sinh sống tại đây. Mỗi ban quản lý đều có một bộ phận an ninh hỗ trợ phát hiện và xử lý nhanh chóng những vấn đề bất thường của tòa nhà.
  • Phòng tránh được rủi ro: Nguy cơ rủi ro, lỗi hệ thống máy móc, thiết bị… là những vấn đề luôn phải được kiểm tra thường xuyên. Mục đích của việc kiểm tra, bảo trì là để khắc phục trong thời gian sớm nhất mang lại sự hài lòng cho người dân.
  • Nâng cao giá trị tòa nhà: Khi khâu quản lý vận hành diễn ra một cách chuyên nghiệp, đảm bảo vận hành trơn tru thì giá trị của tòa nhà sẽ được nâng cao. Không chỉ nâng cao về mặt giá trị thực mà vận hành tòa nhà tốt còn mang lại giá trị tinh thần, sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư.
quản lý tòa nhà chung cư 2
quản lý tòa nhà chung cư 2

Quản lý tài chính: Ở mỗi tòa nhà hàng tháng khách hàng đều phải đóng một khoản phí quản lý định kỳ. Những khoản phí quản lý này gộp lại là một con số không hề nhỏ và được giao cho ban quản lý. Thay mặt khách hàng, ban quản lý có nhiệm vụ quản lý tài chính sao cho rạch ròi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong tòa nhà. Các khoản phí ngoài việc chi trả cho tiền điện, nước chung trong tòa nhà còn có chi phí cho việc làm vệ sinh các khu vực dùng chung như hành lang, sảnh,… hay chi phí sửa chữa, lương nhân viên vệ sinh, lương nhân viên bảo vệ,…

Quản lý nhân sự: Mỗi một tòa nhà cần có số nhân sự khác nhau cho từng vị trí. Làm thế nào để tuyển dụng và chế độ thưởng và phạt cho các nhân viên hợp lý là công tác của ban quản lý tòa nhà. Bên cạnh đó, ban quản lý còn cần giám sát các hoạt động của nhân viên để đảm bảo nhân viên thực hiện đúng yêu cầu công việc.

Quản lý khách hàng: Quản lý tòa nhà còn có trách nhiệm trong quản lý khách hàng. Từ các chính sách chăm sóc khách hàng cho tới việc giải quyết các yêu cầu của khách đều là nhiệm vụ của ban quản lý tòa nhà. Làm thế nào để giữ chân khách hàng, làm khách hàng hài lòng mà không làm ảnh hưởng lợi ích của chủ đầu tư hay lợi ích chung của tòa nhà là vấn đề luôn khiến các nhà quản lý đau đầu.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật: Một tòa nhà thường được lắp đặt nhiều hệ thống như hệ thống thông gió, hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống pccc,… Những hệ thống này đều cần được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ với mục đích đảm bảo sự hoạt động thông suốt của các hệ thống.

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *