Công ty quản lý vận hành tòa nhà Thắng Lợi uy tín chuyên nghiệp khu vực Bình Dương.

quản lý tòa nhà chung cư 2
quản lý tòa nhà chung cư 2

Công ty quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

Quản lý tài chính
Vấn đề tài chính xuất – nhập ở mỗi tòa nhà hàng tháng là chắc chắn luôn có. Những cư dân tại các tòa nhà mỗi tháng sẽ đóng cho quản lý một khoản phí dịch vụ được quy định chung. Một hộ gia đình thì đó là con số nhỏ, nhưng với cả tòa nhà tổng dồn lại thì quả thực không thể xem thường việc quản lý số tiền này.

Quản lý tòa nhà sẽ phải kiểm soát, sử dụng tài chính rạch ròi, phù hợp đối với nhu cầu và yêu cầu của cư dân tòa nhà. Số tiền đó được dùng cho các hóa đơn tiền điện, nước, các dịch vụ sinh hoạt chung tại những khu vực chung, chi phí bảo trì, sửa chữa, lương cho bảo vệ, nhân viên vệ sinh…

Quản lý nhân sự
Tòa nhà nào cũng có một đội ngũ nhân sự làm việc tại nhiều vị trí. Nhiệm vụ của quản lý tòa nhà đó là giám sát khối lượng công việc của họ, kiểm soát vấn đề tuyển dụng, áp dụng thưởng phạt, hỗ trợ quan tâm tới từng nhân viên…

Quản lý khách hàng
Những người sử dụng không gian của tòa nhà đều là khách hàng, quản lý tòa nhà sẽ phải có trách nhiệm đối với việc quản lý những khách hàng đó. Quản lý sẽ phải đưa ra các chính sách chăm sóc sao cho phù hợp, giải quyết những yêu cầu, thắc mắc của khách hàng, đồng thời cân bằng quyền lợi giữa khách với chủ đầu tư và lợi ích cá nhân với lợi ích cộng đồng.

Bảo trì hệ thống kỹ thuật
Tòa nhà nào cũng có những hệ thống kỹ thuật về điện, nước, thông gió, PCCC… Chúng phải được đảm bảo hoạt động thường xuyên và liên tục, do đó vấn đề bảo trì sẽ là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, chung cư của công ty còn là sự lựa chọn đúng đắn cho quý khách hàng và đối tác, bởi sự an toàn và chất lượng. Mục đích của điều này là tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng, đồng thời giúp chủ đầu tư khai thác tài sản hiệu quả, hỗ trợ cho bộ phận tiếp thị, môi giới bất động sản hoạt động hiệu quả từ thời điểm giai đoạn đầu thành lập dự án, xuyên suốt quá trình xây dựng, triển khai và trong quá trình hoàn thiện, đi vào hoạt động cũng như khai thác giá trị lâu dài.

 

dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *