Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín và chất lượng nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Quản lý vận hành tòa nhà_dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống ngày nay, khi các tòa cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư được xây dựng ngày càng nhiều. Tuy chỉ mới nở rộ tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây nhưng hiện nay, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà đã khẳng định được vai trò to lớn của mình. Vậy quản lý vận hành tòa nhà là gì? Và vai trò của nó to lớn như thế nào? Dịch vụ quản lý tòa nhà được hiểu là hoạt động quản lý nhằm đảo bảo tòa nhà được hoạt động một cách suôn sẻ và đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Các hoạt động chính của dịch vụ Quản lý tòa nhà bao gồm:

Quản lý kỹ thuật:

Là công tác vận hành hệ thống kỹ thuật, cơ điện nhằm duy trì mọi hoạt động của toà nhà được hiệu quả và an toàn. Đây được xem là một công việc vô cùng quan trọng để đảm bảo điều kiện và môi trường sống tốt nhất cho người dân sinh sống và làm việc tại tòa nhà. Một toà nhà sẽ có rất nhiều các hệ thống kỹ thuật như:

 • Hệ thống điều hòa không khí;
 • Hệ thống quạt thông gió;
 • Hệ thống thang máy, thang cuốn;
 • Hệ thống máy phát điện;
 • Hệ thống đèn chiếu sáng;
 • Hệ thống BMS
 • Hệ thống âm thanh công cộng;
 • Hệ thống camera an ninh;
 • Hệ thống cấp thoát nước;
 • Hệ thống kết cấu, hạ tầng;

– Quản lý tài chính:

Thông thường một toà nhà thương mại hoặc chung cư luôn có rất nhiều những khoản thu liên quan đến các hoạt động khác nhau như: cho thuê mặt bằng, phí quảng cáo, phí quản lý tòa nhà, điện, nước, … Những khoản phí này nếu gộp lại là một con số không nhỏ và được giao cho Ban quản lý. Thay mặt khách hàng, Ban quản lý có nhiệm vụ quản lý tài chính sao cho minh bạch và phù hợp với nhu cầu của cư dân, khách hàng. Các khoản phí ngoài việc chi trả cho tiền điện, nước ở các khu vực công cộng và còn có chi phí cho việc làm vệ sinh, chăm sóc cảnh quan, chi phí sửa chữa, bảo trì và lương nhân sự thực hiện các công việc này.

Quản lý vệ sinh:

Đảm bảo công tác vệ sinh chung của toàn bộ toà nhà là một việc làm hết sức quan trọng. Đội ngũ dọn vệ sinh phải đảm bảo vệ sinh của các khu vực như sảnh lễ tân, các khu vực công cộng, … vệ sinh sạch sẽ các không gian bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Quản lý an ninh:

An ninh luôn là vấn đề quan trọng và được quan tâm hàng đầu tại các khu dân cư và tòa nhà. Đội ngũ an ninh – bảo vệ giám sát 24/7 để đảm bảo an ninh, tài sản cho cư sinh sinh sống và làm việc trong một tòa nhà, xây dựng một môi trường sống thực sự an toàn và chất lượng.

Như các bạn đã thấy, Quản lý vận hành tòa nhà (trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư, …) bao gồm nhiều công việc khác nhau, của các bộ phận khác nhau. Do đó, quản lý tòa nhà thường sẽ được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt và đòi hỏi phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận. Với khối lượng công việc nhiều như vậy, các Chủ đầu tư, Ban quản trị thường sẽ thuê các đơn vị dịch vụ thay vì trực tiếp vận hành. Và cũng không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể nhận quản lý tòa nhà, chỉ có những đơn vị đáp ứng được những yêu cầu của Bộ Xây dựng mới được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà này và Sicom là một trong số những đơn vị được cấp phép đó.

Tại sao chọn Sicom là đơn vị quản lý tòa nhà?

 • 10 năm kinh nghiệm trong việc vận hành các hệ thống kỹ thuật tòa nhà, vận hành bệnh viện, bảo trì kỹ thuật – kết cấu công trình;
 • Cung cấp dịch vụ phù hợp theo yêu cầu của từng dự án;
 • Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm;
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp;
 • Ứng dụng công nghệ số trong công tác quản lý nhằm mang lại hiệu quả tối ưu;
 • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường.
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *