Công ty Quản lý vận hành tòa nhà, chung cư uy tín của Thắng Lợi Group tại Quận 2 TP.HCM

    Tòa nhà chung cư, cụm nhà chung cư (gọi tắt là Chung cư) là nơi tập hợp nhiều căn hộ, cùng sử dụng không gian, hệ thống kỹ thuật và hệ thống hạ tầng chung, trong phạm vi tương đối khép kín: lối vào, nơi để xe, sân chơi chung, phòng sinh hoạt cộng đồng, thang máy, máy phát điện, hệ thống cảnh quan, hệ thống chiếu sáng công cộng, cấp/thoát nước, sảnh, hành lang, lối đi… Ngoài diện tích sở hữu riêng của từng chủ sở hữu căn hộ thì còn có diện tích/hệ thống thuộc sở hữu chung/sử dụng chung của tất cả các chủ sở hữu,… Vì vậy, việc có một doanh nghiệp độc lập, có chức năng và kinh nghiệm để tổ chức quản lý, vận hành toàn bộ hệ thống chung của Chung cư đó là một nhu cầu khách quan, đảm bảo các hệ thống được vận hành ổn định, thường xuyên, liên tục và an toàn cho người sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi nhằm đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu đó của khách hàng. 
  Công ty Quản lý vận hành tòa nhà & chung cư thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi gồm những dịch vụ như sau:

 Quản lý, vận hành và bảo trì Hệ thống kỹ thuật, hệ thống hạ tầng (nếu có),

– Công tác bảo vệ đảm bảo an toàn, an ninh – trật tự chung,

– Vệ sinh làm sạch, chăm sóc cảnh quan, diệt côn trùng, thu gom rác thải sinh hoạt,

– Xử lý kịp thời các phát sinh, trợ giúp và chăm sóc khách hàng,

– Giám sát việc thực hiện nội quy, quy định của đại diện sở hữu chung cư đã ban hành,

– Công tác tài chính (thu – chi phí dịch vụ)

– Quản lý, theo dõi, cải tạo và sửa chữa trang thiết bị, tài sản chung của chung cư,

– Quản lý việc sử dụng các dịch vụ tiện ích, gia tăng có trong chung cư,

– Hỗ trợ các công việc có liên quan tới Tòa nhà/ dự án cho CĐT hoặc BQT.

dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
  • Quản lý tài chính:

Mỗi công việc có liên quan đến

 toà nhà đều phải đóng một khoản phí định kỳ, và những khoản phí này gộp lại là một con số không hề nhỏ. Chính vì vậy, quản lý chung cư cần phải có bảng kế hoạch quản lý tài chính rạch ròi và chi tiết, chi trả cho mọi toàn bộ hoạt động của chung cư như: điện, nước, lương nhân viên, bảo trì ..

  • Quản lý nhân sự
Cty Vận Hành Quản Lý Chung Cư Uy Tín Nhất Quận 7
Cty Vận Hành Quản Lý Chung Cư Uy Tín Nhất Quận 7

Quản lý nhân sự cũng là một trong những vấn đề nan giải của công tác quản lý chung cư, vì cần phải bố trí nhân sự một cách hợp lý nhất, giám sát công việc của từng bộ phận nhân sự để có quyết định khen thưởng và kỷ luật đúng đắn nhằm giúp các nhân viên thực hiện đúng nhiệm vụ của mình để đáp ứng mọi vấn đề của cộng đồng cư dân đang sinh sống trong chung cư tốt nhất.

  • Quản lý khách hàng

Trong mỗi chung cư đều phải có bộ phận của ban quản trị, nhằm đáp ứng mọi vấn đề cũng như giải quyết các khiếu nại của người dân một cách ổn thoả và hợp lý nhất nhằm làm khách hài lòng mà không gây ảnh hưởng đến chủ nhà đầu tư cũng như lợi ích chung của toàn bộ người dân sinh sống.

  • Bảo trì hệ thống
dịch vụ quản lý ky thuat
dịch vụ quản lý ky thuat

Một toà nhà thường được lắp đặt rất nhiều hệ thống máy móc, chính vì vậy đội ngũ nhân viên bảo vệ là điều vô cùng cần thiết cho sự vận hành của toàn bộ máy móc như: hệ thống thông gió, hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy được vận hành thông suốt và không gây bất kỳ bất lợi gì đối với khách hàng.

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *