Cty Quản Lý Cao Ốc Văn Phòng Chuyên Nghiệp Nhất.

Cty Quản Lý Cao Ốc Văn Phòng Chuyên Nghiệp Nhất uy tín nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn năm sao, cty quản lý tốp đầu hiện nay, áp dùng công nghệ quản lý bài bản, minh bạch và quan trọng là dịch vụ cung cấp thu hút nhiều khách hàng đến tòa nhà cao ốc, cung cấp dịch vụ quản lý đẳng cấp, đáp ứng khả năng thu chi tài chính cho chủ đầu tư là tốt nhất.

1.1.1.      QUẢN LÝ CAO ỐC VĂN PHÒNG

Chúng tôi mang tới một không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi cho không chỉ khách hàng làm việc tại tòa nhà mà còn cả khách viếng thăm. Dịch vụ quản lý được cung cấp bài bản, đồng bộ từ nhân viên an ninh đứng sảnh, tới nhân viên chăm sóc cảnh quan sân vườn, kỹ thuật viên vận hành hệ thống, cho tới nhân viên lễ tân, chăm sóc khách hàng… Tất cả đều toát lên sự chuyên nghiệp và tin cậy, tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng ngay từ giây phút đặt chân vào tòa nhà.

Dịch vụ quản lý cao ốc văn phòng của Chúng tôi được chia thành 2 loại:

v    Quản lý cao ốc văn phòng thương mại

Cung Cấp Dịch Vụ Quản Lý Nhà Máy
Cung Cấp Dịch Vụ Quản Lý Nhà Máy
  • Quản lý cao ốc văn phòng trụ sở

Với mỗi loại hình cao ốc, TLG  có sự linh hoạt trong công tác quản lý, vận hành để đáp ứng những tiêu chuẩn của Chủ nhà với một tinh thần hợp tác cao.

Đối với dịch vụ quản lý trọn gói, Chúng tôi gánh vác và chia sẻ với Chủ đầu tư những nỗi lo lắng trong việc vận hành và quản lý một khối bất động sản lớn.Chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với những dịch vụ chúng tôi cung cấp, gồm:

  • Quản lý và vận hành Tòa nhà
  • Chăm sóc khách hàng và điều phối quan hệ giữa Chủ đầu tư và Khách thuê
  • Quản lý rủi ro
  • Quản lý tài chính, mua sắm, bảo hiểm
  • Quản lý hình ảnh dự án
  • Và các dịch vụ đặc biệt khác (phục vụ Chính khách, Lãnh đạo Cơ quan…)

Tags: cty quản lý tòa nhà cao ốc, dịch vụ quản lý tòa nhà, dịch vụ quản lý chung cư chuyên nghiệp, cty quản lý chung cư, cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *