Dịch vụ An ninh Quản lý vận hành tòa nhà chung cư, khu dân cư tại Quận 7 Tp.HCM

Sự phát triển nhanh về dân số và quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ dẫn đến sự hình thành của các tòa nhà lớn và các tòa chung cư. Câu hỏi đặt ra là làm sao để quản lý được các khu vực này với hàng trăm người đang sinh sống và làm việc tại nơi đây? Sử dụng dịch vụ Quản lý vận hành chung cư sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên, giúp bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh trật tự cả bên trong lẫn bên ngoài tòa nhà, đồng thời người dân cũng an tâm hơn để sinh hoạt, làm việc và tận hưởng một cuộc sống an toàn, trọn vẹn.

Công ty Quản lý vận hành thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu, đảm bảo mục tiêu bảo vệ an toàn 24h/7, 365 ngày/năm nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ quản lý và vận hành của chúng tôi.

Với tất cả đều được xử lý theo các quy trình chặt chẽ Thắng Lợi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng:

  • Hỏi thăm thông tin: Nhân viên an ninh hướng dẫn gặp Lễ tân/CSKH khu căn hộ, Lễ tân/CSKH cần hỏi thăm thông tin của khách bao gồm: khách của căn hộ nào, chủ căn hộ…Đối với trường hợp là các nhà thầu, Chủ căn hộ phải đăng ký danh sách, chuyển danh sách các nhân viên của mỗi nhà thầu cung cấp có chữ ký của Trưởng Ban QLTN cho bộ phận an ninh. Chỉ cho phép các nhân viên của nhà thầu phụ ra vào nếu các nhân viên đó có tên trong danh sách.
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
  • Ghi nhận thông tin: Khi nhân viên an ninh nhận được tin báo có vụ việc xảy ra hoặc trực tiếp phát hiện ra vụ việc, cần phải xác định rõ: Người báo là ai ? ở đâu? Địa điểm nơi xảy ra vụ việc? Vụ việc bình thường hay nghiêm trọng? Cập nhật vào sổ đầy đủ.
  • Xử lý vụ việc: Tuỳ theo tính chất vụ việc: Nhóm trực cử người trực tiếp xuống hiện trường hoặc điện thoại xác minh nguồn tin chính xác không và tiến hành cử lực lượng an ninh đến hiện trường để xử lí nếu cần thiết.
  • Tất cả các loại sổ được sử dụng trong vòng 1 tháng, cuối tháng Ca trưởng phải nộp tất cả các sổ cho Trưởng ban Quản lý tòa nhà và nhận sổ mới từ nhân viên hành chính – kế toán.
  • Với tất cả các vật dụng: bộ đàm, dù, áo mưa khi bị hư hỏng, mất thì phải báo ngay cho Ca trưởng và đề xuất mua. Ca trưởng phải đảm bảo các vật dụng này có tại tổ an ninh chậm nhất không quá 5 ngày kể từ ngày bị mất, hư…
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *