Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sinh tòa nhà, chung cư cao cấp của Thắng Lợi Group

Sự phát triển nhanh về dân số và quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ dẫn đến sự hình thành của các tòa nhà lớn và các tòa chung cư. Câu hỏi đặt ra là làm sao để quản lý được các khu vực này với hàng trăm người đang sinh sống và làm việc tại nơi đây? Sử dụng dịch vụ an ninh bảo vệ chung cư sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên, giúp bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh trật tự cả bên trong lẫn bên ngoài tòa nhà, đồng thời người dân cũng an tâm hơn để sinh hoạt, làm việc và tận hưởng một cuộc sống an toàn, trọn vẹn. Công ty Quản lý vận hành tòa nhà Thắng Lợi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu, đảm bảo mục tiêu bảo vệ an toàn 24h/7, 365 ngày/năm nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

 

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm cao trong công việc. Đồng thời, họ là những người am hiểu pháp luật và các quy trình xử lý sự cố liên quan đến công tác an ninh bảo vệ nên có thể giải quyết các tình huống phát sinh một cách bình tĩnh và hiệu quả nhất.
  • Trong quá trình làm việc, nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị thêm các trang thiết bị công cụ hỗ trợ (tùy theo đặc thù từng mục tiêu bảo vệ) như: camera chống trộm, bộ đàm, roi điện, dùi cui chống bạo động, máy rà kim loại, máy tuần tra check chip điện tử… Điều nay giúp cho công tác bảo vệ tòa nhà, chung cư trở nên hiệu quả và an toàn hơn.
  • Kiểm soát an ninh và duy trì nội quy của tòa nhà, chung cư 24/24, kể cả vào những ngày nghỉ cuối tuần, các dịp lễ tết theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chịu trách nhiệm kiểm soát khách ra vào tòa nhà, đồng thời ngăn chặn các đối tượng chỉ định.
  • Thực hiện các công tác kiểm soát an toàn Phòng cháy chữa cháy, đảm bảo hạn chế tối đa các tình huống hỏa hoạn làm tổn thất tài sản của tòa nhà cũng như dân cư sinh sống.
  • Việc bảo đảm vệ sinh tòa nhà sạch sẽ luôn là yêu cầu cấp bách của các chủ đầu tư, của người sử dụng dịch vụ. Hiện nay nhiều tòa nhà cao ốc đã biết chú trọng cảnh quan vệ sinh chung để thu hút khách hàng. Vệ sinh công ty hợp lý khoa học luôn tạo ra một môi trường sạch đẹp và làm hài lòng người sử dụng.
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)

   Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *