Dịch Vụ Quản Lý Nhà Máy

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp chủ đầu tư… chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp quản lý doanh nghiệp cho bạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gì?

1/ Chung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh:
Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương phải làm những công việc gì?
Bảo vệ nhà máy tại Bình Dương là dịch vụ bảo vệ chuyên cho ba yếu tố chính:
– Dịch vụ bảo vệ giữ an ninh, an toàn cho nhà máy, xử lý tình huống các sự cố xảy ra;
– Dịch vụ bảo vệ giữ tài sản, xuất nhập hàng hoá, kiểm soát an ninh hàng hoá;
– Dịch vụ bảo vệ kiểm soát được hoạt động trong phạm vi cho phép
– Dịch vụ bảo vệ an toàn, an ninh phòng cháy chữa cháy, xử lý tình huống khi xảy ra sự cố.

bao ve thang loi vsc 2
bao ve thang loi vsc 2

Bình Dương là một tỉnh công nghiệp năng động và có nhiều chính sách thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tới kinh doanh, đặc biệt tại Bình Dương đã được đầu tư cơ sở hạ tầng rất tốt và phát triển đồng đều, ngoài ra Bình Dương là tỉnh tiếp giáp với các trung tâm kinh tế phát triển hàng đầu tại Việt Nam như, TP HCM, Đồng Nai, chính sách thu hút lao động trên khắp mọi miền đất nước tại nên chuỗi các các nhân lực có tay nghề cao.
YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG:
1. Yêu cầu:
– Dịch vụ bảo vệ dựa trên đặc điểm tính chất đặc thù, vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng công ty nhà máy tại Bình Dương mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng dich vụ bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng dịch vụ bảo vệ là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty, không để xảy ra mất cắp, không để cho khách hàng phải lo lắngvề tài sản cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời theo đúng nhiệm vụ và quyền hạn của bảo vệ tại mục tiêu nhà máy.
– Bảo vệ có quyền áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.
– Tất cả các nhân viên bảo vệ Thắng Lợi được đào tạo trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, cảnh giác cao độ quan sát và bao quát được tình hình phạm vi quản lý.

dich vu ve sinh vsc
dich vu ve sinh vsc

2. Nhiệm vụ dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương:
Để đạt được yêu cầu của khách hàng thì nhiệm vụ cụ thể của dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi như sau :
– Ngăn chặn phòng ngừa các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực được bảo vệ.
– Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.
– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.
– Nhân viên bảo vệ 24/24, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.
– Ngăn chặn các hành động phạm pháp xảy ra.
– Bảo vệ không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào nhà máy công tác. Tác phong, thái độ làm việc của dịch vụ bảo vệ phải chuyên nghiệp, bài bản và đúng với nghiệp vụ đã được đào tạo chuyên môn.
Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ:
Chiều cao cân nặng của nhân viên bảo vệ: Nam cao từ 1m67 trở lên, nặng trên 58kg, tuổi từ 20 -> 50. Nữ cao 1m62 trở lên, nặng từ 50 – 75kg, tuổi từ 18 -> 45. Tất cả các nhân viên bảo vệ phải được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trước khi xuống mục tiêu thực hiện công việc. Tất cả các nhân viên bảo vệ được tuyển dụng phải có tư cách đạo đức tốt và được dạy học và pháp luật đại cương. Tất cả các nhân viên bảo vệ phải có trình độ tối thiểu là trung học cơ sở trở lên, hồ sơ và xác nhân hạnh kiểm từ đại phương.
2/ Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy
3/ Cung cấp nguồn lao động cho nhà máy:
4/ Cung cấp kỹ thuật tổng hợp cho nhà máy
5/ Cung cấp các giải pháp, tư vấn công việc phổ thông tại nhà máy…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *