Dịch Vụ Quản Lý Toà Nhà Tại HCM

Dịch Vụ Quản Lý Toà Nhà Tại HCM, Công ty Thắng Lợi chuyên quản lý các chung cư toà nhà, quản lý minh bạch giúp việc tốt nhất, đáng tin cậy, công ty Thắng Lợi có hơn 20 năm chuyên quản lý các toà nhà, từ đầu sơ khai là quản lý các công trình của nhà nước, qua đó, chúng tôi từng trảo các kinh nghiệm quản lý toà nhà uy tín và tốt hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ quản lý đặc trưng như:

+ Dịch vụ bảo vệ – cũng là công ty bảo vệ Thắng Lợi danh tiếng và uy tín,

+ Dịch vụ vệ sinh.

+ Cung cấp dịch vụ kỹ thuật toà nhà, dịch vụ kỹ thuật nhà máy…

+ Cung cấp dịch vụ quản lý và chăm sóc cây xanh.

+ Dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý nhà máy, dịch vụ quản lý khu công nghiệp, dịch vụ quản lý cơ quan nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, dịch vụ cung cấp nhân sự cho ngành quản lý.

quản lý toá nhà (11)
quản lý toá nhà (11)

+ Dịch vụ văn phòng, lễ tân…

Mong muốn đem đến cho chủ đầu tư với phương án kinh doanh và thu hút khách hàng, phương án khai thác dịch vụ quản lý bất động sản hiệu quả nhất, công ty quản lý Thắng Lợi luôn là đối tác hài lòng nhất.

Dịch vụ quản lý chung cư: quản lý làm sao cho minh bạch nhất, tốt nhất cho cư dân, luôn là người giúp việc hiệu quả cho ban quản trị toà nhà, làm những công việc mà từ đơn giản đến khó khăn nhất, duy trì tốt nhất cho nội quy toà nhà ổn định và vào nề nếp chung.

công ty bảo vệ Thắng Lợi
công ty bảo vệ Thắng Lợi

Quản lý các dự án bất động sản: chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan như bảo vệ, dịch vụ cây xanh, dịch vụ xây dựng, giám sát tiến độ xây dựng công trình, giám sát và tiếp nhận các nhà đầu tư buôn bán bất động sản.

Dịch vụ quản lý nhà máy, khu công nghiệp: chúng tôi có chức năng tuyển dụng, quản lý nguồn lao động, cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như dịch vụ vệ sinh, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo trì nhà máy, dịch vụ cung cấp nguồn lao động…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *