Dịch vụ Quản lý và Vận hành tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu phức hợp, khu vực Bình Tân, Tân Bình

Ngày nay, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khu phức hợp không chỉ là nơi để ở nó còn là nơi buôn bán, trao đổi diễn ra các hoạt động thương mại. Trong đó còn có sự hiện diện của các văn phòng công ty, các văn phòng đại diện, khách sạn, nhà hàng có nhiều người ra vào khiến cho việc kiểm soát tốn nhiều thời gian và khó khăn hơn, và cũng đòi hỏi người có chuyên môn cao hơn và dày dặn kinh nghiệm.

Như thấu hiểu được sự khó khăn đó Dịch vụ quản lý tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đông đảo sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu, đảm bảo an toàn an ninh tòa nhà cao cấp, khu chung cư nơi bạn đang sinh sống.

quản lý tòa nhà chung cư 2
Quản lý tòa nhà chung cư 2

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và được đào tào có bài bản chuyên môn đó là điều đầu tiên mà Thắng Lợi Group hướng đến. Bạn nên lựa chọn Dịch vụ Quản lý tào nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi, bởi:

  • Nhân viên ở Thắng Lợi Group được đào tạo bài bản, với đầy đủ trình độ chuyên môn, cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn, cũng như đạt được hầu hết tất cả các chứng chỉ nghề cần có để phục vụ cho công việc mình đảm nhận.
  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của tòa nhà như là: nhân viên vệ sinh nhiệt tình ân cần, bảo vệ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ đảm bảo an toàn cho dân cư, nhân viên kỹ thuật chuẩn xác đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân khi cần tới họ, đặc biệt với đội ngũ lễ tân có ngoại hình và khả năng giao tiếp tốt sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể.

  • Điều đặc biệt, Thắng Lợi Group có hệ thống kế toán tổng hợp chuyên nghiệp, đảm bảo minh bạch hoàn toàn về tài chính và được công khai định kỳ hàng tháng cho toàn cư dân trong khu dân cư được biết.
  • Đảm bảo đủ lợi ích của đôi bên, của ban quản trị cũng như của cả nhân viên, đội ngũ nhân viên hiểu rõ ràng về pháp luật và những mặt pháp lý liên quan đến quyền lợi của đôi bên.
https://thangloigroup.com/
https://thangloigroup.com/

Tất cả đều được Thắng Lợi Group đưa ra với mục tiêu hoàn thiện nhất có thể để đem lại một dịch vụ phục vụ hài lòng nhất có thể tới những khách hàng của Công ty đang phục vụ và sẽ hướng tới sau này. Nhân viên của Thắng Lợi Group có trách nhiệm và nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho CBCNV và khách hàng khi đến làm việc, công tác. Và người dân sống tại chung cư. Hơn thế nữa, lực lượng bảo vệ Thắng Lợi Group ở Việt Nam liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các sự cố, tai nạn, lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động gây cản trở đến an ninh trật tự trong khu vực bảo vệ. Tất cả các hành động trên đều được báo cáo tới Ban quản lý của tòa nhà, tới Chỉ huy mục tiêu và có biện pháp phối hợp, xử lý kịp thời.

Ai có nhu cầu về Công ty Quản lý tòa nhà chung cư, cao tầng, khu phức hợp, quản lý vận hành khu dân cư cao cấp, nhà xưởng, nhà máy vui lòng liên hệ: 0975.64.24.64 – Phòng Kinh Doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *