Dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà chung cư cao cấp khu phức hợp an toàn uy tín và chất lượng của Thắng Lợi Group.

Hiện nay, TP.HCM hay Hà Nội là các đô thị có nhiều các tòa nhà cao tầng và ngày càng nhiều tòa nhà, cao ốc, căn hộ chung cư được xây dựng và đi vào hoạt động. Chính vì vậy. Những tòa nhà căn hộ này cần phải có những Cty quản lý vận hành. Đây chính là những đơn vị chuyên đáp ứng dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và các tiện ích liên quan đến tòa nhà, chung cư ở….

Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM
 • Tòa nhà văn phòng: Cung cấp phương án khai thác kinh doanh tòa nhà tốt nhất.
 • Tòa nhà chung cư: Thực hiện các nhiệm vụ để tòa nhà có thể vận hành một cách an toàn, đảm bảo, giúp giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng để tạo sự yên tâm và tin tưởng cho cư dân trong tòa nhà.
 • Tòa phức hợp (bao gồm văn phòng, chung cư, khu thương mại, vui chơi giải trí): Dịch vụ quản lý vận hành của Pan Services Hà Nội sẽ mang lại môi trường sống, làm việc, kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.
 • TTTM: Quản lý vận hành các TTTM với quy mô đa dạng, đảm bảo việc vận hành trơn tru, quản lý khách thuê, quản lý môi trường…
 • Khác: Khu căn hộ dịch vụ, căn hộ cho thuê, khách sạn, resort và các mô hình tòa nhà khác.
  Công ty bảo vệ ở tại Đồng Nai VP chi nhánh Tại N4 Phường Bửu Hòa, Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  Công ty bảo vệ ở tại Đồng Nai VP chi nhánh Tại N4 Phường Bửu Hòa, Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Các nhóm công việc trong dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp của Thắng Lợi Group bao gồm:

 • Quản lý khách hàng: Thực hiện quản lý các công việc bao gồm quản lý việc thực hiện hợp đồng, chăm sóc khách hàng, quản lý hồ sơ khách hàng và quản lý việc tuân thủ hợp đồng giữa khách hàng – chủ đầu tư.
 • Đảm bảo an ninh cho tòa nhà: Bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp cho các khu vực của tòa nhà, có các biện pháp phòng cháy chữa cháy và xử lý các tình huống khẩn cấp tốt.
 • Đảm bảo vệ sinh tòa nhà: Ban quản lý tòa nhà sẽ đặt ra các tiêu chuẩn vệ sinh phù hợp, lập kế hoạch dọn dẹp vệ sinh thường xuyên hoặc định kỳ, đồng thời thực hiện vệ sinh dưới sự giám sát chặt chẽ của người quản lý.
 • Quản lý các dịch vụ khác: Người dân có thể đề xuất các dịch vụ mong muốn được sử dụng trong quản lý tòa nhà. Ban quản lý sẽ thực hiện thu thập hồ sơ, đánh giá nhà cung cấp để xét duyệt khả năng hoạt động trong tòa nhà của dịch vụ đó.
 • Quản lý tài chính: Ban quản lý tòa nhà sẽ lên kế hoạch chi tiêu, dự toán ngân sách và thực hiện báo cáo tài chính định kỳ để đảm bảo cho mọi khoản thu chi cho tòa nhà được rõ ràng và minh bạch nhất.
 • Quản lý hệ thống kỹ thuật: Lập danh sách các trang thiết bị, thường xuyên cập nhật khi có trang thiết bị mới, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và kịp thời sửa chữa, thay thế khi các trang thiết bị xảy ra vấn đề.
quản lý tòa nhà chung cư 2
quản lý tòa nhà chung cư 2

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *