Dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà thuộc công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi khu vực Thành phố Thủ Dầu Một.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của lĩnh vực bất động sản hiện nay, khách hàng hay các nhà đầu tư đều có vô số sự lựa chọn, chính vì thế một tòa nhà có vị thế đắc địa, thiết kế hiện đại là chưa đủ. Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng mà khách hàng sẽ quan tâm là những dịch vụ trong tòa nhà cũng như hiệu quả của việc quản lý và vận hành tòa nhà đó như thế nào. Một tòa nhà có đẹp bao nhiêu nhưng dịch vụ quản lý tòa nhà kém thì khách hàng cũng sẽ quay lưng lại với bạn.

Quản lý tòa nhà chung cư

Đối với nhà chung cư được gọi là nơi “an cư lạc nghiệp”, chính vì thế đối với ban quản lý tòa nhà chung cư điều đầu tiên cần đảm bảo đó là sự an toàn của tòa nhà. Ban quản lý tòa nhà cần đảm bảo an ninh của tòa nhà tránh trộm cắp, gây rối đồng thời kiểm soát chặt chẽ hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến sức khỏe cư dân thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng cư dân.

Thứ hai, ban quản lý tòa nhà cần lưu ý đến hoạt động quản lý cơ sở hạ tầng của tòa nhà: Vì đây là nơi an cư của khách hàng. Người sống trong tòa nhà có thể là một trong những chủ sở hữu của tòa nhà, chính vì thế họ luôn quan tâm đến cơ sở hạ tầng của tòa nhà, tránh tối đa những ảnh hưởng đến chất lượng căn hộ – tài sản của họ.

Thứ 3, công ty quản lý tòa nhà chung cư cần phải tính toán các chi phí sao cho tối ưu nhất, nếu như đối với tòa nhà văn phòng đây không hẳn là yếu tố tiên quyết trong hoạt động quản lý, thì với tòa nhà chung cư bạn cần tính toán mức chi phí hợp lý nhất vì đây là cư dân bỏ tiền túi của mình ra để chi trả, chính vì thế họ sẽ khắt khe hơn so với khách hàng là doanh nghiệp.

Thứ 4, hoạt động dịch vụ vệ sinh chung và cảnh quan của tòa nhà: Dù bất cứ tòa nhà nào thì đều rất coi trọng vấn đề vệ sinh chung của tòa nhà. Đồng thời, vấn đề cảnh quan của tòa nhà cũng vô cùng quan trọng bởi hiện nay con người ngày càng coi trọng môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh thì vấn đề này càng được đề cao hơn.

cung cấp bảo vệ an ninh, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ quản lý cảnh quan cây xanh, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ xây dựng cơ bản, dịch vụ văn phòng hành chính
cung cấp bảo vệ an ninh, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ quản lý cảnh quan cây xanh, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ xây dựng cơ bản, dịch vụ văn phòng hành chính

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *