Đội ngũ quản lý nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, trình độ cao của Tập đoàn Thắng Lợi.

Quản lý tòa nhà (quản lý tòa nhà chung cư) là một ngành kinh doanh dịch vụ với hệ thống quản lý xây dựng theo quy trình, đảm bảo tính khoa học, từ đó mang đến chất lượng dịch vụ của một tòa nhà từ phần cứng như kết cấu, kiến trúc, hệ thống PCCC, thang máy, điện, nước cho đến các tiện ích như vệ sinh, cây xanh và các dịch vụ giá trị gia tăng khác: cho thuê, quản lý nhân công, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng… ” . Để vận hành một tòa nhà với rất nhiều mảng không phải là một điều dễ dàng. Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà có trách nhiệm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt và an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Chính điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo các dịch vụ được cung cấp một cách chuyên nghiệp, tránh những xích mích từ chủ đầu tư và cư dân.

Công ty bảo vệ ở tại Đồng Nai VP chi nhánh Tại N4 Phường Bửu Hòa, Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
Công ty bảo vệ ở tại Đồng Nai VP chi nhánh Tại N4 Phường Bửu Hòa, Biên Hòa Đồng Nai chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Ban quản lý tòa nhà chung cư khi vận hành quản lý tòa nhà cũng cần một bộ phận hành chính để thực hiện các công việc như:

  • Quản lý hồ sơ, tài liệu của tòa nhà (thư tín, chứng từ,…)
  • Làm công tác tổng kết báo cáo hoạt động định kỳ (tháng, quý) của chung cư cho chủ đầu tư hay ban quản trị,..
  • Tuyển dụng nhân sự (tìm kiếm ứng viên, phỏng vấn, đào tạo,…) đảm bảo luôn đủ nhân lực để triển khai hoạt động vận hành tòa nhà.
  • Liên hệ, làm việc với các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài (nếu có)
Cty Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Tại Nhà Bè
Cty Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Tại Nhà Bè

Quản lý khách hàng 

Công việc quản lý vận hành tòa nhà không chỉ gói gọn trong các công việc cụ thể có sẵn quy trình: an ninh, vệ sinh, kỹ thuật,.. mà còn là cầu nối giữa cư dân và chủ đầu tư, là “bộ mặt” của tòa nhà để giải quyết các vấn đề phát sinh không chỉ của cư dân mà còn cả của khách hàng (người thuê đến sinh sống tại chung cư, là bạn bè, người thân của cư dân,..). Công tác quản lý khách hàng không chỉ giúp khách hàng, cư dân có trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn mà còn nâng cao uy tín của chủ đầu tư. Khi các vấn đề được giải quyết nhanh chóng, khách hàng và cư dân sẽ có thêm niềm tin với chủ đầu tư. Làm nền tảng cho sự phát triển của chủ đầu tư trong các dự án tiếp theo

Công tác thường bao gồm các hoạt động:

  • Tìm khách thuê: hoạt động này thường được kết hợp với các chương trình truyền thông nhằm giúp chủ đầu tư có thể cho thuê hết các mặt bằng trống.
  • Quản lý hợp đồng thông qua các hoạt động tư vấn pháp luật, soạn thảo và ký kết.
  • Chăm sóc khách hàng và giải quyết các nhu cầu của khách hàng, cư dân trong quá trình sinh sống.
  • Chủ động thông báo những tin tức mới, thu tiền dịch vụ định kỳ.
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chun Cư
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chun Cư

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *