Quản Lý Trung Tâm Thương Mại Chuyên Nghiệp

Quản Lý Trung Tâm Thương Mại Chuyên Nghiệp, hiện nay su hướng trung tâm thương mại rất nhiều, mà chủ đầu tư am hiểu về luật đầu tư trung tâm thương mại, nguồn lao động, dịch vụ chăm sóc khách hàng, người tư vấn quản lý, chắc chắn đây là bài toán nhiều khó khăn, cho nên cty dịch vụ quản lý tòa nhà cao ốc, quản lý trung tâm thương mại Thắng Lợi đang là tiên phong và cung cấp dịch vụ quản lý trung tâm thương mại rất chuyên nghiệp, khiến các nhà đầu tư phải suy nghĩ và luôn là lựa chọn hàng đầu cho đơn vị quản lý phân khúc này.

1.1.1.      QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Chủ đầu tư luôn mong muốn tạo được điểm riêng và khác biệt với các trung tâm thương mại khác, đòi hỏi công ty quản lý không chỉ thực hiện các công việc đơn thuần như những khu trung tâm thương mại binh thường mà cần phải có một chiến lược tư vấn cho Chủ đầu tư từ việc bố trí, sắp xếp, lựa chọn gian hàng, đến các hoạt động quảng bá và tiếp cận với khách hàng. Với không gian mua sắm, giải trí, thư giãn an toàn, sạch sẽ, hệ thống chiếu sáng, điều hòa được sử dụng hiệu quả cũng như đa dạng về số lượng sản phẩm, thuận tiện khi tiếp cận các gian hàng sẽ mang lại cái nhìn thiện cảm của khách hàng ngay từ những bước chân đầu tiên vào khu Thương mại.

Do lượng khách hàng hàng ngày rất lớn và phức tạp, các khách thuê kinh doanh đa chủng loại, phong phú, TLG  đã lập những quy trình kiểm soát riêng đối với loại hình bất động sản này, và với từng khách thuê riêng lẻ nhằm giảm thiểu xung đột giữa khách thuê và khách hàng.

Hạng mục dịch vụ chúng tôi cung cấp:

 • Quản lý và vận hành
 • Tiếp thị và cho thuê
 • Quản lý khách thuê
 • Quản lý tài chính
 • Quản lý rủi

1.1.2.      QUẢN LÝ CHUNG CƯ CAO CẤP

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM

Trong môi trường phát triển năng động và hòa nhập hiện nay, việc quản lý Bất động sản (BĐS) theo tiêu chuẩn Quốc tế là cách duy nhất để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Singapore, hệ thống Pháp Luật, tính chuyên nghiệp của nhân sự, khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tạo nên sự đồng bộ tương ứng với các tiêu chuẩn quản lý.

Ngược lại, ở Việt Nam, khi áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế trong quản lý vận hành sẽ gặp phải rào cản từ sự thiếu chuyên nghiệp của các nhà thầu dịch vụ như an ninh, làm sạch (hầu hết là lao động phổ thông), thói quen tập quán của khách hàng và hệ thống Luật còn nhiều điểm chưa hoàn chỉnh.

Do vậy, TLG  đã lựa chọn cách tiếp cận riêng trong quản lý BĐS bằng việc áp dụng hệ thống quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Quốc Tế được điều chỉnh cho phù hợp với môi trường và nguồn nhân lực của Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ thành lập Ban quản trị,với những tiêu chí công bằng quyền lợi cho các bên, và là cầu nối giữa Chủ đầu tư và Ban quản trị

quản lý toá nhà (6)
quản lý toá nhà (6)

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TRỌN GÓI

Với kinh nghiệm quản lý các cao ốc văn phòng và các tòa chung cư cao cấp, cộng với nguồn nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Chủ đầu tư những dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng và hiệu quả.

Đối với dịch vụ quản lý trọn gói, Chúng tôi cung cấp:

 • Quản lý và vận hành
 • Tư vấn, hỗ trợ thành lập Ban quản trị
 • Điều phối quan hệ giữa Chủ đầu tư, Ban quản trị và Cư dân
 • Chăm sóc khách hàng
 • Quản lý tài chính, mua sắm, bảo hiểm
 • Quản lý dịch vụ tiện ích giải trí
 • Giám sát thi công/ sửa chữa/ lắp đặt nội thất
 • Quản lý hình ảnh dự án

Tags: dịch vụ quản lý trung tâm thương mại, dịch vụ quản lý nhà chung cư, dịch vụ quản lý tttm, dịch vụ quản lý cao ốc cho thuê, cty quản lý tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *