Quản lý vận hành an ninh tòa nhà khu vực Quận 5 của Công ty Bảo vệ Thắng Lợi

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của lĩnh vực bất động sản hiện nay, khách hàng hay các nhà đầu tư đều có vô số sự lựa chọn, chính vì thế một tòa nhà có vị thế đắc địa, thiết kế hiện đại là chưa đủ. Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng mà khách hàng sẽ quan tâm là những dịch vụ trong tòa nhà cũng như hiệu quả của việc quản lý và vận hành tòa nhà đó như thế nào. Một tòa nhà có đẹp bao nhiêu nhưng dịch vụ quản lý tòa nhà kém thì khách hàng cũng sẽ quay lưng lại với bạn.

dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà (1)
dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà (1)

Ban quản lý tòa nhà cần đảm bảo an ninh của tòa nhà tránh trộm cắp, gây rối đồng thời kiểm soát chặt chẽ hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy,… hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến sức khỏe cư dân thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng cư dân.

Thứ hai, ban quản lý tòa nhà cần lưu ý đến hoạt động quản lý cơ sở hạ tầng của tòa nhà: Vì đây là nơi an cư của khách hàng. Người sống trong tòa nhà có thể là một trong những chủ sở hữu của tòa nhà, chính vì thế họ luôn quan tâm đến cơ sở hạ tầng của tòa nhà, tránh tối đa những ảnh hưởng đến chất lượng căn hộ – tài sản của họ.

Thứ 3, công ty quản lý tòa nhà chung cư cần phải tính toán các chi phí sao cho tối ưu nhất, nếu như đối với tòa nhà văn phòng đây không hẳn là yếu tố tiên quyết trong hoạt động quản lý, thì với tòa nhà chung cư bạn cần tính toán mức chi phí hợp lý nhất vì đây là cư dân bỏ tiền túi của mình ra để chi trả, chính vì thế họ sẽ khắt khe hơn so với khách hàng là doanh nghiệp.

Thứ 4, hoạt động dịch vụ vệ sinh chung và cảnh quan của tòa nhà: Dù bất cứ tòa nhà nào thì đều rất coi trọng vấn đề vệ sinh chung của tòa nhà. Đồng thời, vấn đề cảnh quan của tòa nhà cũng vô cùng quan trọng bởi hiện nay con người ngày càng coi trọng môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì vấn đề này càng được đề cao hơn.

dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)
dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư (9)

Dù đối với việc quản lý tòa nhà chung cư hay tòa nhà văn phòng thì hoạt động quản lý bảo trì bảo dưỡng tòa nhà là vô cùng quan trọng. Có hai hoạt động bảo trì, bảo dưỡng chủ yếu: bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị và bảo trì bảo dưỡng cơ sở hạ tầng của tòa nhà.

Công việc bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị bao gồm:

  • Kiểm tra, đánh giá tình trạng từng loại máy móc thiết bị đang hoạt động trong tòa nhà.
  • Đối với mỗi loại máy móc thiết bị khác nhau thì sẽ có thời gian bảo trì, bảo dưỡng khác nhau, chính vì thế ban quản lý tòa nhà cần lên kế hoạch bảo trì bảo dưỡng đối với từng loại máy móc thiết bị.
  • Đối với mỗi loại máy móc thiết bị trước khi tiến hành cần thông báo cho những bên liên quan có sử dụng máy móc thiết bị về kế hoạch bảo hành để tránh làm gián đoạn đến hoạt động của tòa nhà khi tạm dừng máy móc thiết bị để bảo trì sửa chữa.
  • Tiến hành bảo trì bảo dưỡng theo bản kế hoạch đã được lập ra. Nếu máy móc thiết bị có vấn đề gì cần sửa chữa ngay lập tức hạn chế tối đa thiệt hại của sự hư hỏng máy móc thiết bị khi bị hỏng hóc.

Chính vì vây, Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi ra đời để nhằm phục vụ quý khách hàng.

Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM
Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành Toà Nhà Chung Cư Phức Hợp tại HCM

Công ty Quản lý vận hành tòa nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng và tất cả các đối tác. Ai có nhu cầu về dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà của Thắng Lợi, vui lòng liên hệ: 0975.64.24.62.   Phòng – Kinh Doanh. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *