Quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Quận 3

Ngày nay nhu cầu về nhà chung cư ngày càng tăng, kèm theo đó là sự đáp ứng về sự bảo đảm an toàn của cư dân trong toà nhà chung cư đó. Tại TP.HCM có vô vàn khu chung cư cao cấp, khu chung cư cao tầng cùng với đó là sự lựa chọn nơi an toàn. Thấu hiểu được mong muốn đó Công ty Quản lý vận hành toà nhà chung cư tại TP.HCM thuộc Công ty Bảo về Tập đoàn Thắng Lợi, chuyên quản lý các dự án Bất động sản hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với uy tín và đảm bảo an toàn được kiểm chứng. Quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Quận 3. Quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Quận 3 thuộc về Tập đoàn Thắng Lợi, chuyên quản lý các dự án bđs nhà chung cư hàng đầu hiện nay.

  • Tại sao phải chọn Công ty Quản lý vận hành toà nhà chung cư thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi

Bởi đây là một Tập đoàn hội tụ đủ yêu cầu được đảm bảo về cả chuyên môn và nghiệp vụ quản lý bảo vệ.

Quản lý vận hành về con người

Ở đây về ngôi nhà chung của Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi, tất cả các yếu tố liên quan đến con người đều được đảm bảo đủ tiêu chuẩn, tất cả đều được đào tạo về chuyên môn, có trình độ về bảo vệ và đảm bảo an toàn đối với các cư dân sinh sống trong các toà nhà chung cư.

Nhân viên hành chính – văn phòng, kế toán tổng hợp

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc nhiệt huyết hăng say luôn đáp ứng và giải quyết kịp thời mọi yêu cầu của cư dân. Ngoài ra, sự tỷ mỷ của đội ngũ nhân viên trong việc ghi chép đầy đủ về nhật ký của các hộ dân sinh sống trong chung cư. Với việc công khai minh bạch rõ ràng xuất phiếu thu chi, ghi chép, công khai báo cáo tài chính minh bạch với toàn bộ dân cư trong toà nhà. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn từ Trung cấp trở lên và đều có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong lĩnh vực tại các toà nhà chung cư, cũng như lĩnh vực văn phòng hay là vị trí tương đương phù hợp với công việc hiện tại. Quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Quận 3

Bảo vệ

Lực lượng bảo vệ trẻ năng động, hùng hậu, đông đảo đảm bảo đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ cũng như hỗ trợ kịp thời mọi lúc khi có sự cố trong toà nhà hoặc khi dân cư cần sự giúp đỡ. Với việc được đào tạo bài bản chuyên môn đầy đủ, được cấp đầy đủ chứng chỉ về bảo vệ, phòng cháy chữa cháy,… Sẽ là điều kiện để tạo nên sự an toàn cho khách hàng.

bao ve thang loi vsc 2

Nhân viên lễ tân – sảnh

Đây là yếu tố luôn được Công ty chú trọng đến, luôn được củng cố nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ lễ tân có kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng, giọng nói chuẩn nhẹ nhàng, có ngoại hình tốt hài hoà ưa nhìn, nhân viên biết ít nhất một ngoại ngữ, đặc biệt tất cả đội ngũ lễ tân đều được cấp chúng chỉ nghiệp vụ quản lý lễ tân khách sạn chung cư, đó cũng là yếu tố giúp Thắng Lợi group tạo nên thương hiệu.

Vệ sinh toà nhà chung cư và lực lượng chăm sóc cây xanh

Đa số lực lượng làm việc ở đây đều là lực lượng trẻ có nghiệp vụ về vệ sinh toà nhà chung cư và chăm sóc nuôi trồng cây. Công tác vệ sinh được đảm bảo sạch sẽ bằng hoá chất thân thiện, đánh bóng sàn và tẩy vết ố quét màng nhện và thu gom rác. Vệ sinh các sảnh lan can tầng hầm khuân viên khu vực chung được đảm bảo.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp (6)
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp (6)

Nhân viên kỹ thuật toà nhà

Hoàn toàn tất cả các nhân viên đều tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước thân thuộc kết cấu toà nhà . Xử lý dữ liệu camera an ninh và các sự cố khác trong toà nhà, có sự am hiểu nhất định về hầu như các luật xây dựng, luật quản lý vận hành toà nhà có nhiều bằng cấp và chứng chỉ liên quan. Nhân viên trẻ năng động luôn đáp ứng nhu cầu của cư dân trong toà nhà, với sự năng động nhanh nhẹn sẽ luôn đảm bảo lợi ích chung cho tất cả các cư dân trong toà nhà một cách hoàn thiện nhất. Quản lý vận hành toà nhà chung cư tại Quận 3

 

Cung Cấp Dịch Vụ Quản Lý Nhà Máy
Cung Cấp Dịch Vụ Quản Lý Toà nhà

Củng cố để có thể đem lại sự an toàn tốt nhất cho tất cả các dân cư trong toà nhà, nó cũng là yếu tố tiên quyết khẳng định vị thế của Công ty.

Công ty vận hành quản lý toà nhà thuộc Công ty Bảo vệ Tập đoàn Thắng Lợi luôn có những chính sách ưu đãi thu hút các nhân tài về quản lý cho đối tác, cho ban quản trị để đảm bảo tài chính an toàn , xanh – sạch – đẹp , và luôn đặt an toàn cho dân cư lên hàng đầu. Là sự kết hợp hài hoà, là cầu nối là đại diện thương hiệu quản lý cũng như pháp lý thương hiệu cho chủ đầu tư, ban quản trị cộng đồng dân cư.

Ai có nhu cầu về Công ty Quản lý vận hành toà nhà chung cư, nhà máy vui lòng liên hệ : 0975.642.464 – Phòng KD

công ty quản lý vận hành chung cư tại Hà Nội
công ty quản lý vận hành chung cư tại TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *